.......เรียนถ่ายรูป (อีกแล้ว)

 

  

 

วันนี้ไม่ต้องไปเรียนถ่ายรูปอีกแล้ว...หลังจากที่เรียนกลับมาคราวที่แล้วยังไม่เคยได้ฝึกปฏิบัติเลย......เพราะอะไรนะเหรอครับ.....หนูน่าจะรู้ดีน๊า....

ตอนเช้าดูเหมือนว่าอาการแม่หนักกว่าเมื่อวาน....ไอมาก...เริ่มมีน้ำมูกแล้ว.....เลยคิดว่าจะเบี้ยว ป้าปู ป้าแอร์ กับน้ามีนา...ไม่ไปเรียนซะหน่อย

ยังไม่เจ็ดโมงเช้าดีเลย....เสียงโทรศัพท์จากป้าปูก็ปลุกแม่.......โดยลุงโน๊ตเอามาทิ้งไว้แถวสวนลุม....555...คนไม่มีที่ไป.....

...ใจหนึ่งแม่ก็อยากนอนเพราะห่วงว่าจะหายไม่ทันแล้วอดไปเที่ยวสวนลุงเอกับป้ามดกับน้องปาย....แต่ใจหนึ่งก็สงสารป้าปู...ไมมีเพื่อน.....

เอ๊า....ไปก็ไป  แม่เด้งตัวเองจากเตียงนอนแบบงัวเงีย ....อาบน้ำแต่งตัว.....หนูก็ดันมาตื่นตอนแม่จะออกบ้านอีก.....ร้องให้อุ้ม...แม่เลยต้องอุ้มอยู่ดักใหญ่กว่าจะนอนต่อ  .......แม่เลยรูปเอารูปพี่พรีมไปให้ป้าปูตามเคย

..ตอนขับรถออกบ้านฝนเริ่มตกแล้ว  เลยโทรบอกป้าปูว่าเดี๋ยวแม่อ้อมรถไปรับเองแถว สถานีรถไฟใต้ดินลาดพร้าว.....แล้ค่อยไปเรียนกัน

...วันนี้ถึงที่เรียนสายนิดหน่อย   ....ป้าแอร์มาแล้ว.....นอกนั้นก็มีผู้ชายหน้าใหม่ๆอีก 3 คน.....ดูท่าจะโปรเชียว........ส่วนน้ามีนามาสายเพราะร้องไปส่งพี่แน๊คที่ โรงเรียนก่อน ........น้ามีนาเล่าว่าพี่แน็คยังร้องไห้ระเบิดเหมือนเดิม......

ความรู้ที่ลุงโกเมทสอนวันนี้  ...มากจัง....ให้เทคนิคดีๆๆก็เยอะ...แต่ก็อย่างว่าแหละมันต้องมีเวลาฝึกฝน...ซึ่งมันเป็นเรื่องลำบากสำหรับแม่....

กล้องน้องดีของแม่....ก็เอาขึ้นหิ้งไว้อย่างเคย....อยากเจอป้าตุ๊ก น้าหนิง  น้าเป้อีกจังจะได้ไปขอความรุ้   แต่ก็ไม่มีโอกาศได้เจอเลย.....อยากได้เลนส์เพิ่มก็ยังไม่มีตังค์ซื้อ....กิเลสไม่หมดจริงๆนะแม่เนี้ย.....

เรื่องของลูกบ้าง

วันนี้ลูกยังไม่ติดหวัด ไอ จากแม่ดีจัง  หวังว่าหนูคงไม่ติด......แต่แม่ว่าคงยาก........

วันนี้แม่กลัลถึงค่ำเพราะรถติด...ดีที่หนูไม่งอแงย่า.....หนูกินข้าวเย็นนอกบ้านอีกตามเคย.....แม่อุ่มด้วยป้อนด้วย...เมื่อยแขนชมัด   ปกติป๊ะเป็นคนอุ้มแล้วแม่ป้อน

คิดถึงป๊ะขึ้นมาตะหงิดๆแล้วหละ...อีกตั้งหลายวันกว่าจะกลับ......

วันนี้หนูเข้านอนเวลาเดิม ....ตื่นมาพอเป็นพิธี  2 รอบ.......ดีจัง

....พรุ่งนี้เราจะไปเที่ยวระยองกันแล้ว...เย้ เย้  เย้.................

รักลูก

แม่หนึ่ง  

 

     Share

<< ......ไอ (เลิฟ ยู)........ไปสวนผลไม้น้องปายกัน..... >>

.......วันครบรอบวันเกิดของแม่...
......my first step......
....วันนี้แม่ไม่สบายหละ....
...........ไปดูปลากัน.....
....ไปสวนผลไม้น้องปายกัน.....
.......เรียนถ่ายรูป (อีกแล้ว)
......ไอ (เลิฟ ยู)....
......ความจำของเด็กน้อย....
......เด็กดี.....
...โกรธไม่ลง......
.....วันเสาร์...น่าเบื่อ.....

 
 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

 

 

 

 

Theme design by : plengpleng's diary